Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cửa Cuốn đối với những người đang sử dụng nó chắc hẳn đã quá quen thuộc với bộ lưu điện. Với bộ phận này sẽ giúp cửa luôn hoạt động bình thường khi điện yếu và cả khi Cửa Cuốn mất điện. Bên cạnh đó, Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn có thể gặp phải các hư hỏng hoặc bị giảm các năng suất do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có thể kể đến từ cách sử dụng của người dùng. Chính vì thế, Cửa Cuốn Nguyên Tâm sẽ Bật Mí Các Cách Giúp Nâng Cao Hiệu Suất Của Lưu Điện Cửa Cuốn để các bạn có thể tham khảo và từ đó có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng sản phẩm này.

Các cách sử dụng để nâng cao hiệu quả sử dụng Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn
Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn khi được lắp đặt cùng hệ thống Cửa Cuốn thường vị trí thích hợp ở gần cửa. Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn được thiết kế với hai chế độ chính là: chạy liên tục khi có nguồn điện hoặc chạy với nguồn điện dự trữ trong bình ắc quy. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ mình muốn thông qua hình thức rất đơn giản đó là gạt công tắc chìm ở bên trái của Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn. Và khi cắm điện, Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn sẽ chạy một cách tự động, điện nguồn sẽ liên tục được nạp đầy vào 2 bình ắc quy. Một khi ngắt điện, Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn sẽ tự động chuyển mạch, cấp phát nguồn điện dự trữ từ ắc quy giúp cho động cơ Cửa Cuốn vẫn sẽ làm việc bình thường.

Bên cạnh đó để cho Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn không thường xuyên gặp phải những hư hỏng không đáng có hoặc giảm hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ, người sử dụng chỉ cần lưu ý cho Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn chạy ở chế độ ắc quy 1 lần sau 3 tháng sử dụng để lưu điện tự xả hết khoảng 50% dung lượng của acquy. Tuy nhiên, người dùng cũng nên rút nguồn Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn ra khỏi nguồn rồi cho sạc lại liên tục tối thiểu 8 giờ để nâng cao tuổi thọ cửa bộ phận này.

Bài viết trên đây là một số cách giúp nâng cao hiệu suất của Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn mà Cửa Cuốn Nguyên Tâm muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn đã có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm trong cách sử dụng để nâng cao tuổi thọ của hệ thống Cửa Cuốn. Công Ty Tnhh Cửa Nguyên Tâm chúng tôi là đơn vị uy tín

-Chuyên Kinh Doanh mua bán sỉ và lẻ các mặt hàng cửa cuốn nhập khẩu Titadoor, Austvision,... Tại Thành phố Hồ Chí Minh.
-Cung cấp các phụ kiện linh kiện cửa cuốn nhập khẩu như bình lưu điện, motor,...
-Chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tận nơi với giá cạnh tranh.
-Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình giúp quý khách lựa chọn được cửa cuốn chất lượng và hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
Địa chỉ: 60/8 Nguyễn Văn Quá, P.Đ.Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
XSX: 138/39C phạm hùng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
XSX: 389/5 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: 0933.770.588
Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 
 

Đang có 13 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2024 Cửa cuốn Titadoor - Báo báo giá cửa cuốn Đức.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.