Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Cách Lắp Đặt Và Sử Dụng Lưu Điện Cửa Cuốn với các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh khi mua Lưu Điện Cửa Cuốn tại Nguyên Tâm đều sẽ được trực tiếp hướng dẫn lắp đặt và sử dụng hoặc Nguyên Tâm sẽ lắp đặt tận nơi tại nhà cho quý khách.

Nhưng đối với khách hàng ở xa hoặc khách hàng mua về nhờ người khác lắp đặt có thể sẽ có tâm lý sẽ ngại gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn. Vì thế Nguyên Tâm sẽ viết bài “Hướng dẫn lắp đặt Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn” này để hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn tại nhà. Bạn sẽ thấy nó vô cùng đơn giản. Thật đấy!

Việc đầu tiên bạn cần biết Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn mình dùng là loại gì. Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn thường thì sẽ có 2 loại chính. Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn DC và Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn AC.
Nguyên Tâm sẽ không đề cập đến dòng hộp nhận kèm lưu điện cửa cuốn vì đó là sản phẩm đồng bộ. Được lắp đặt mới thay thế cùng hộp điều khiển khi lắp đặt.

Với việc đấu nối điện cho Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn vô cùng đơn giản. Các ngõ điện vào ta kết nối đến nguồn điện và ngõ điện ra kết nối đến động cơ – hộp điều khiển của cửa cuốn. Nhưng việc chọn vị trí lắp đặt cửa cuốn cũng cần một số lưu ý để hạn chế tối đa việc hư hỏng có thể xảy ra với bộ cửa cuốn. Dưới đây là một số lưu ý:

Lưu ý trong cách lắp Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn
Chọn một vị trí thoáng để lắp đặt những nơi không bị ẩm ướt, mưa dột hay dễ bị các tác động ngoại lực
Treo lưu điện bằng giá treo có chịu tải phù hợp hoặc kê cao hơn 1 chút nếu để trên mặt sàn
Đảm bảo dòng điện nguồn cấp cho bộ lưu điện Cửa Cuốn
Trước khi kết nối đến bộ động cơ cần bật nguồn để kiểm tra thử lưu điện trước.

Một số hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn để bền nhất
- Chọn vị trí đặt lưu điện phù hợp
Nơi đặt Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn phải thông thoáng tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm quá cao.
Tránh môi trường nhiều bụi bẩn và hóa chất.
Không để vật dụng dễ bắt lửa cạnh khu vực Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn tích điện, phải khoảng cách (30 đến 50) cm từ Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn đến các vật dụng khác đủ để Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn thoát nhiệt.

- Lưu ý xả – sạc định kỳ để tối đa tuổi thọ của ắc quy
Đối với các Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn truyền thống, nếu sau một thời gian dài không bị mất điện, không sử dụng nguồn điện từ Ắc quy sẽ khiến bình ắc quy dễ bị CHAI.
Để khắc phục hiện tượng này bạn nên lên lịch định kỳ xả sạc hàng tháng bằng cách tắt nguồn điện lưới và thực hiện kéo cửa 3-5 lần để phóng điện từ ắc quy. Sau đó cắm điện trở lại.

- Chọn Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn phù hợp đủ tải, đúng công suất
Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng tải, đúng công suất. Không chỉ là làm nâng cao tuổi thọ của Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn mà còn đảm bảo được Cửa Cuốn luôn hoạt động tốt và nâng cao được tuổi thọ của mô tơ Cửa Cuốn .

- Tắt nguồn Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn khi không sử dụng trong thời gian dài
Một khi không sử dụng lưu điện trong thời gian dài, bạn nên tắt hoàn toàn lưu điện bằng cách nhấn nút nguồn – OFF trên lưu điện. Nếu như UPS lưu kho hoặc không sử dụng 3 tháng trở lên, thì phải cắm điện lưới cho UPS hoạt động để tự sạc với thời gian sạc lại ít nhất 8 giờ trước khi cất lưu.

Lưu ý bạn không nên tắt lưu điện mỗi tối trước khi đi ngủ và bật lại vào buổi sáng nhé.

Trong trường hợp Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn bị hỏng, bạn lưu ý không nên tiến hành tự sửa chữa vì có thể gây nên những hư hỏng không thể khắc phục. Nên nhờ người có kinh nghiệm hoặc sử dụng dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn đối với các trường hợp này!

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 
 

Đang có 81 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2022 Cửa cuốn Titadoor - Báo báo giá cửa cuốn Đức.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.