Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để Phân Biệt Được Điều Khiển (Remote) Cửa Cuốn Dùng Mã Cố Định Hay Mã Nhảy thì làm như thế nào? Và làm thế nào để xác định được?

Điều Khiển hay còn được gọi là (Remote) điều khiển cửa cuốn trên thị trường hiện nay có 2 loại đó là loại sử dụng Remote mã cố định và Remote mã gạt và Remote loại mã nhảy.

Remote điều khiển cửa cuốn thông minh như BroadLink RM Pro+ phát ra sóng vô tuyến RF tần số 433MHz và 315MHz tương tự như khi bạn sử dụng Remote, nên sẽ chỉ sử dụng được với những loại cửa cuốn dùng mã cố định mà thôi. Do đó, hôm nay Nguyên Tâm xin hướng dẫn các bạn cách tự kiểm tra xem Remote mình đang dùng là mã cố định hay mã gạt.

Nếu muốn kiểm tra thì ngay bây giờ bạn hãy lấy tua vít tháo mặt sau của Remote cửa cuốn ra và quan sát như bên dưới.

Remote điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Remote điều khiển mã nhảy được thiết kế trên dây chuyền công nghệ Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC) có khả năng tự nhảy mã trên mỗi lần sử dụng vì vậy việc sao chép hay phá mã cửa cuốn là điều không thể xảy ra.

Để Phân Biệt Được Điều Khiển (Remote) Cửa Cuốn Dùng Mã Cố Định Hay Mã Nhảy thì bạn có thể mở lắp điều khiển ra, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong bộ điều khiển có một bộ mạch và con chip điện từ và không hề có các dãy số tự nhiên.
Với những loại cửa cuốn này, nếu muốn tính năng điều khiển từ xa, lên lịch đóng mở tự động hoặc chia sẻ cho người dùng khác, bạn chỉ có cách kết nối nút bấm âm tường với thiết bị điều khiển cửa cuốn thông minh Sonoff.

Remote điều khiển cửa cuốn mã cố định

Đây là loại Remote được sử dụng khá phổ biến do chi phí lắp đặt motor cửa cuốn loại này giá rẻ hơn so với những loại khác. Tuy nhiên, mức độ bảo mật lại thấp do với những thiết bị chuyên dụng là có thể sao chép được mã này dùng một số thiết bị công nghệ cao.

Để Phân Biệt Được Điều Khiển (Remote) Cửa Cuốn Dùng Mã Cố Định Hay Mã Nhảy, bạn chỉ cần mở lắp điều khiển ra sẽ dễ dàng nhận thấy được các mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên như: gạt lên; gạt xuống; gạt xuống; gạt lên; ở giữa…+1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…

Trong trường hợp nhà bạn sử dụng remote cửa cuốn mã cố định như này, chỉ cần mua bộ BroadLink RM Pro+ về là có thể cho học lệnh từ Remote gốc và điều khiển cửa cuốn từ xa được rồi. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn đọc kiểm tra và Phân Biệt Được Điều Khiển (Remote) Cửa Cuốn nhà mình Dùng Mã Cố Định Hay Mã Nhảy.

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt sửa chữa và kinh doanh cửa cuốn CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
-Kinh doanh mua bán sỉ và lẻ các mặt hàng cửa cuốn nhập khẩu Titadooor, Austvision,... Tại Thành phố Hồ Chí Minh.
-Cung cấp các phụ kiện linh kiện cửa cuốn nhập khẩu như bình lưu điện, motor,...
-Chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tận nơi với giá cạnh tranh.
-Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ!

CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM
🏢 Địa chỉ: 60/8 Nguyễn Văn Quá, P.Đ.Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
🏭 XSX: 138/39C phạm hùng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
🏭 XSX: 389/5 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
☎ Điện thoại: 0933.770.588
📧Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 
 

Đang có 53 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2022 Cửa cuốn Titadoor - Báo báo giá cửa cuốn Đức.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.