Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Gần đây những vụ việc xảy ra sự cố không hay như mất trộm, tai nạn khiến người dùng Cửa Cuốn đang rất hoang mang về mức độ an toàn của chúng. Có rất nhiều câu hỏi được gửi về với chủ đề quan tâm tới các câu hỏi sau: Sử dụng Cửa Cuốn có An Toàn không? Làm sao để sử dụng Cửa Cuốn cho An Toàn nhất? Các bạn hãy chú ý đến những lưu ý sau của Nguyên Tâm – đơn vị chuyên cung cấp Cửa Cuốn tại TP. Hồ Chí Minh.

Mã hóa chìa khóa, các thiết bị thu, phát tín hiệu

Nhằm để tăng tính bảo mật, thì bạn cần phải mã hóa toàn bộ từ chìa khóa, điều khiển đến các thiết bị thu, phát tín hiệu, đồng thời thực hiện bảo mật chúng hai lớp. Cụ thể, khi ấn nút mở Cửa Cuốn thì sẽ tiếp tục thực hiện thêm một lệnh xác nhận việc mở Cửa Cuốn thì mới cửa mới hoàn toàn mở ra. Việc này sẽ làm tăng tính được bảo mật của thiết bị bộ điều khiển giúp chống lại việc bẻ khóa, dò mã khóa để mở.

Dùng cửa xịn, lắp thêm khóa phụ

Đối với những Cửa Cuốn thông thường khi có tín hiệu bảo mật không cao, một số thiết bị điện tử có thể dò sóng phá mã để đột nhập.Chính vì thế, để đề phòng thì biện pháp đơn giản nhất là dùng thêm các khóa phụ theo cách thủ công, nếu có tình huống xấu xảy ra, khóa cửa bị phá mã thì chúng ta vẫn còn có khóa phụ bảo vệ cả gia đình.

Ngoài ra, để tránh việc mất An Toàn, người dùng nên sử dụng Cửa Cuốn của các thương hiệu uy tín, tích hợp được nhiều tính năng bảo mật cao...

Trên thị trường ngày nay, các dòng cửa cuốn Titadooor được đánh giá khá cao với việc sử dụng các mã nhảy mã số này thay đổi sau mỗi lần đóng mở Cửa Cuốn ngăn chặn mọi sự xâm nhập.Không ham rẻ.

Có rất nhiều người hiện nay vì ham rẻ mà mua phải các loại Cửa Cuốn kém chất lượng, đồng nghĩa với việc sự bảo mật, an toàn kém. Điều này sẽ gây thiệt hại rất lớn về sau.

Khi mua Cửa Cuốn quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các chức năng bảo mật thông qua sự tư vấn của chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Là một đơn vị chuyên cung cấp Cửa Cuốn uy tín được tin tưởng trên thị trường, chúng tôi đã chứng kiến và xử lý rất nhiều trường hợp của Cửa Cuốn và chúng tôi tin rằng, chỉ cần quý khách hàng dụng tâm tìm hiểu thì hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc Cửa Cuốn An Toàn để bảo vệ cả gia đình.Công Ty TNHH Cửa Nguyên Tâm - Chuyên kinh doanh các mặt hàng cửa cuốn sau đây:
- Kinh doanh mua bán sỉ và lẻ các mặt hàng cửa cuốn nhập khẩu Titadoor, Austvision,... Tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Cung cấp các phụ kiện linh kiện cửa cuốn nhập khẩu như bình lưu điện, motor,...
- Chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tận nơi với giá cạnh tranh.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình giúp quý khách lựa chọn được cửa cuốn chất lượng và hài lòng nhất.
Công Ty TNHH Cửa Nguyên Tâm
-Địa chỉ: 60/8 Nguyễn Văn Quá, P.Đ.Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
-XSX: 138/39C phạm hùng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
- XSX: 389/5 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
-Điện thoại: 0933.770.588
-Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 
 

Đang có 56 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2022 Cửa cuốn Titadoor - Báo báo giá cửa cuốn Đức.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.