Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nguyên Tâm hướng dẫn Hướng Dẫn Cách Lắp Cửa Cuốn Tấm Liền Chuẩn Kỹ Thuật chi tiết, đầy đủ nhất giúp bạn lắp bộ Cửa Cuốn cửa vững chắc, độ bền cao và vận hành êm ái.

Sau đây là Hướng Dẫn Cách Lắp Cửa Cuốn Tấm Liền Chuẩn Kỹ Thuật không chỉ là một bộ tài liệu cần thiết cho người thợ lắp Cửa Cuốn mà còn rất hữu ích cho gia chủ để dễ giám sát quy trình lắp đặt Cửa Cuốn tại công trình. Nguyên Tâm sẽ hướng dẫn bạn các bước lắp đặt Cửa Cuốn Tấm Liền từ A đến Z.

Bởi vì hệ thống của Cửa Cuốn lắp đặt hoàn chỉnh sẽ bao gồm rất nhiều cách chi tiết kỹ thuật cấu thành. Nếu như bạn lắp đặt Cửa Cuốn Tấm Liền đúng kỹ thuật thì các chi tiết này mới ăn khớp chắc chắn với nhau, giúp cho cửa hoạt động tốt và có độ bền cao. Vì vậy mà bạn không được chủ quan trong quy trình lắp Cửa Cuốn Tấm Liền mà phải làm theo trình tự các bước, từ các bước đơn giản tới phức tạp.

Bước 1 : Khảo sát mặt bằng trước khi lắp đặt Cửa Cuốn Tấm Liền

– Kích thước SR phải ≥ 150mm
– Kích thước HR (Theo bảng Bản Vẽ Thông Số Lắp Đặt Phụ lục đi kèm)

Bước 2: Khảo sát các thông số lắp đặt Cửa Cuốn có SR hẹp

– Lắp Cửa Cuốn bên trong nhà điều kiện bằng nhà ống không quay được khung, phải tính toán sao cho khung kỹ thuật nhỏ hơn lòng nhà.
– Đo kích thước chiều dài của ray Cửa Cuốn sao cho ray cửa cao hơn kích thước thông thủy là 200 – 250mm
– Kích thước sẻ miệng đón ray là 150mm, sau khi sẻ xong cắt bỏ đi khoảng tầm 100mm để lại 50 mm.
– Uốn cong phần 50mm với góc 35 độ

Bước 3: Xác định vị trí lắp đặt Cửa Cuốn Tấm Liền

– Khoan hai lỗ trên thân ray và thanh hãm mục đích là để bắt ốc (lưu ý khoan xuyên từ bên mặt ray này sang mặt ray bên kia. Để roa lỗ bắt vít sao cho mặt vít âm xuống bằng mặt ray, không được để vít nổi lên bề mặt trong lòng ray, sau đó siết chặt vít giữ tai hãm vào thân ray. – Lắp tai hãm cửa lên ray dẫn hướng, khoảng cách lắp từ đỉnh của ray xuống là tầm 150mm.
– Khoan lỗ trên thân ray để liên kết với thép V, sử dụng mũi khoan phi 3,5, khoan lỗ đầu tiên cách đỉnh của ray là 200mm. Bắt đầu khoan lỗ thứ 2 cách chân ray là 200mm, đo khoảng cách từ vị trí lỗ thứ nhất tới vị trí lỗ thứ hai rồi đem chia đều khoảng đó ra để khoan khoảng cách từ 600 – 700 mm khoan một lỗ.
– Dùng mũi khoan to phi 10 để roa lỗ bắt vít sao cho khi bắt vít định vị ray âm xuống không được nổi lên khỏi mặt ray. – Lắp dựng ray sao cho mép ray bằng mép thông thủy, và sau khi lắp hai thanh ray lên kiểm tra kích thước trên và kích thước dưới, kiểm tra đường chéo từ đầu ray bên này xuống chân ray bên kia, đo so sánh hai bên bằng nhau.
– Lắp ray cách mép tường tầm 15mm
– Lắp giá đỡ Cửa Cuốn, khi lắp giá đỡ cần lắp sát với gáy ray, khoảng cách tối đa là 10mm
– Đánh thăng bằng nivo nước hai bên giá đỡ phải cao bằng nhau, không được lệch nhau.
– Lắp hai vòng nhựa ở hai bên đầu trục cửa bắt vít chặt cố định để tránh trục cửa bị trôi sang một bên.
– Đo cắt trục Cửa Cuốn cho phù hợp để không bị chạm vào tường đối với trường hợp nhà ống đo từ mép tôn ra đến điểm cần cắt trục là 60mm.
– Đưa cửa lên giá đỡ bằng foclip hoặc là nâng tay.Lắp gối đỡ Cửa Cuốn lên giá đỡ rồi vặn chặt ốc U, sau đó tiến hành tăng lò xo, khi tăng lò xo dựa vào bảng tính để tăng.

– Khi lô cuốn vẫn còn được buộc chặt bằng lớp màng pe, dùng lực tay quay lô cuốn ngược chiều kim đồng hồ với số vòng theo bảng tính tăng lò xo, quay chiều ngược lại là giảm lò xo. Chú ý nên đánh dấu vị trí của thanh đáy để biết đã quay được bao nhiêu vòng, sau đó dùng dao bóc lớp màng pe cho lưỡi cửa vào ray.
– Khi tấm thân Cửa Cuốn đã cho vào ray, kiểm tra độ căng trùng của lò xo bằng cách dùng tay nâng Cửa Cuốn lên xuống nhẹ nhàng là đạt yêu cầu. Nếu như nâng Cửa Cuốn lên nhẹ, kéo xuống nặng là bị căng lò xo. Lúc này ta tiến hành tăng lò xo hoặc giảm lò xo bằng kìm nước, cách tăng như sau:
– Cần hai người, mỗi người sẽ ở một bên đầu của Cửa Cuốn. Một người nới lỏng bu lông U và người kia sẽ dùng kìm nước siết chặt trục lô cuốn vặn đúng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ để tăng hoặc giảm lò xo.

Bước 4: Thi công lắp đặt Cửa Cuốn

– Khoan lỗ khóa, khi khoan lỗ khóa bạn nên đóng hết Cửa Cuốn xuống rồi lấy dấu để khoan, sử dụng mũi khoan phi 12 để khoan lỗ khóa. – Lắp tai giữ chốt ly hợp trên mặt bích motor, dùng vít vặn chặt dây rút vào tai giữ, sử dụng cle 12 để vặn chặt.
– Mở chốt ly hợp của động cơ rồi khóa chúng lại ở vị trí mở, tay gạt chốt ly hợp gạt về vị trí manual, dây cáp được xuyên vào chốt ly hợp và khóa chặt bằng chốt đồng.
– Đóng dây rút ly hợp về chế độ Auto để thử chạy chế độ điện (chú ý khi chạy nên kiểm tra ở chế độ điện chốt ly hợp phải ở vị trí đóng và vuông góc với mặt bích của động cơ).

Bước 5: Định vị Cửa Cuốn Tấm Liền sau khi lắp đặt.

– Lắp hai ống đen định vị vào mặt bích động cơ, đầu còn lại nên lắp vào gối đỡ nhựa được bắt bằng ecu và bulong gắn chặt vào giá đỡ.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành các bước cơ bản việc lắp đặt Cửa Cuốn Tấm Liền theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Quy trình lắp đặt cửa đòi hỏi thợ kỹ thuật phải có tay nghề và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Để có một bộ Cửa Cuốn Tấm Liền hoạt động bền bỉ và ưng ý, bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ đặt mua Cửa Cuốn uy tín, của các hãng có tên tuổi, thông thường tại đây quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức chọn loại Cửa Cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù nhà ở, đồng thời có thợ lắp đặt lành nghề. Chúc các vị lắp đặt Cửa Cuốn Tấm Liền thành công.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ sau:
Công Ty TNHH Cửa Nguyên Tâm - Chuyên kinh doanh các mặt hàng cửa cuốn sau đây:
- Kinh doanh mua bán sỉ và lẻ các mặt hàng cửa cuốn nhập khẩu Titadoor, Austvision,... Tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Cung cấp các phụ kiện linh kiện cửa cuốn nhập khẩu như bình lưu điện, motor,...
- Chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tận nơi với giá cạnh tranh.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình giúp quý khách lựa chọn được cửa cuốn chất lượng và hài lòng nhất.
Công Ty TNHH Cửa Nguyên Tâm
-Địa chỉ: 60/8 Nguyễn Văn Quá, P.Đ.Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
-XSX: 138/39C phạm hùng, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
- XSX: 389/5 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
-Điện thoại: 0933.770.588
-Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 
 

Đang có 27 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2022 Cửa cuốn Titadoor - Báo báo giá cửa cuốn Đức.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.