Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
motor cửa cuốn

Hướng dẫn sử dụng motor cửa cuốn đúng cách để tuổi thọ cao và bền bỉ, an toàn và tin cậy

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:

- Motor thế hệ mới,sử dụng Công nghệ Đài Loan do Trung Quốc sản xuất. - Motor thế hệ mới được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan- Sản phẩm chỉ được bảo hành, bảo trì khi được lắp đặt và cấp phiếu bảo hành của Công ty TNHH Cửa TITADOOR.

CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM:

- Động cơ Motor + dây xích kéo (đi kèm).

- 01 Hộp điều khiển.-02 remote.

- 01 Công tắc gắn tường.

CÁCH THỨC VẬN HÀNH MOTOR ĐÚNG KỸ THUẬT:

Bước 1: Kiểm tra điện lưới đã có sẵn và ổn định trước khi gắn vào Motor để vận hànhcửa.

Bước 2: Bắt đầu các thao tác vận hành cửa

- Bấm nút Power:để khởi động nguồn-Bấm cửa xuống: kiểm tra có chướng ngại vật  bên dưới không. Nếu không, bấm nút cửa xuống trên remote hoặc sử dụng nút công tắc âm tường xuống để vận hành cửa(nút có mũi tên quay xuống).

- Bấm cửa lên: kiểm tra có chướng ngại vật bên trên không. Nếu không, bấm nút cửa lên trên remote hoặc thể sử dụng nút công tắc âm tường lên để vận hành cửa (nút có mũi tên quay lên).

- Bấm tạm dừng cửa: bấm nút có hình mở khóa mở trên remote hoặc nút giữa của công tắc âm tường. Sử dụng nút tạm dừng cửa để tạm dừng khi cần thiết hoặc điều chỉnh khe thoáng của cửa cuốn theo ý muốn.

- Bấm khóa nguồn: bấm nút có hình khóa cửa trên remote để dừng hẳn cửa. Khi sử dụng nút khóa cửa này, các nút cửa xuống, hoặc nút cửa lên trên cả remote hay công tắc âm tường đều bị vô hiệu hóa.

- Bấm mở nguồn: bấm lần 2 nút có hình khóa cửa( hoặc nút dừng để mở nguồn tùy theo loại motor) trên remote nguồn sẽ được mở lại. Lúc đó, các nút  khác lên, xuống hoặc tạm dừng sẽ hoạt động bình thường.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

- Khách hàng lưu ý không đóng mở cửa lên tục trên 10 lần “lên –xuống”vì Motor có thiết bị rơle nhiệt. Thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện khi quá nóng. Lúc đó, khách hàng phải chờ nhiệt độ của Motor trở lại bình thường (khoảng 15 –30 phút) thì mới sử dụng tiếp.

- Không để trẻ em cầm remote nghịch phá, ném hư hoặc ném vào lửa.Không để rơi remote, làm va đập mạnh hoặc ngâm trong nước. Remote sẽ bị chạm mạch, chạm điện và hư. Nhà sản xuất không bảo hành các lỗi này.

- Remote được cấu tạo như vi mạch điện tử, do vậy phải thao tác “bấm nhẹ nhàng” và bấm 01 lần. Không bấm liên tục 2, 3 click trên 01 lần bấm hoặc bấm 2, 3, 4 nút cùng lúc.-Khi bấm cửa không được, Quý khách hàng bình tĩnh kiểm tra nút khóa remote. Nếu bị khóa phải bấm mở khóa bình thường để vận hành cửa.

Khi Motor lúc vận hành được, lúc không, Quý khách hàng phải kiểm tra ngay nguồn điện có chập chờn hay không, hoặc kiểm tra bình lưu điện (UPS – nếu có lắp đặt) có còn điện hay không.

- Nếu có trục trặc, hư hỏng  Motor và phụ kiện ảnh hưởng đến việc vận hành cửa, Quý khách hàng cần gọi điện về Công ty hoặc Nhân viên phụ trách để thông báo hoặc được nhân viên tư vấn kỹ về quy trình xử lý.

- Quý khách hàng phải cho Motor vận hành cửa xuống đến khi ngừng hẳn mới rời khỏi nhà, tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Kính mong Quý khách hàng đặc biệt lưu ý những vấn đề nêu trên.

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

 
 

Đang có 45 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2022 Cửa cuốn Titadoor - Báo báo giá cửa cuốn Đức.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.